Cách mặc đẹp cho bé trai trong ngày sinh nhật

(Khỏe Plus 24h) - Một vài cách mặc đẹp cho bé trai trong ngày sinh nhật mà cha mẹ có thể tham khảo để bé có "gu" thời trang ngay từ khi còn nhỏ.
Tuấn Anh (tổng hợp)
Số trang
Cach mac dep cho be trai trong ngay sinh nhat

 Cách mặc đẹp cho bé trai trong ngày sinh nhật của bé đơn giản nhất là những bộ đồ "tông xuyệt tông" như thế này kèm theo một chiếc áo gi-lê và nơ để thêm phần lịch sự cho bé.

Cach mac dep cho be trai trong ngay sinh nhat-Hinh-2

 Các mẹ nên chú ý chọn quần áo cho bé trai rộng rãi và thoải mái để bé tha hồ nô đùa trong ngày này. Nếu bé nóng quá có thể cởi áo gi-lê ra dễ dàng.

Cach mac dep cho be trai trong ngay sinh nhat-Hinh-3

 Nên chọn áo ngắn tay để tạo sự thoải mái nhất cho bé.

Cach mac dep cho be trai trong ngay sinh nhat-Hinh-4

 Một điều các mẹ thường bỏ qua đó là những chiếc mũ dành cho các bé. Lựa được một chiếc mũ phù hợp sẽ tạo thành điểm nhấn trong bộ trang phục của các bé.

Cach mac dep cho be trai trong ngay sinh nhat-Hinh-5

 Có rất nhiều mẫu mã mũ cho bé để các mẹ tha hồ lựa chọn, trông bé lúc này sẽ giống hệt các quý ông chững chạc và có phong cách.

Cach mac dep cho be trai trong ngay sinh nhat-Hinh-6

 Ngoài ra, các mẹ cũng có thể lựa chọn quần lửng hoặc quần dài cho các bé nhất là khi mùa đông sắp tới.

Cach mac dep cho be trai trong ngay sinh nhat-Hinh-7

 Chọn đồ cho bé trai đơn giản cho các bé gái rất nhiều nhưng xét về độ "điệu" và phong cách thì hoàn toàn không hề thua kém.

Cach mac dep cho be trai trong ngay sinh nhat-Hinh-8

 Đây cũng là một cách để cha mẹ định hình phong cách thời trang cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Các bé chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi phong cách thời trang được cha mẹ lựa chọn khi lớn lên.