Bốn con giáp phát cả tình lẫn tiền vào mùa đông năm nay

(Khỏe Plus 24h) - Mùa đông 2018, do được Thần May Mắn ưu ái nên những con giáp này có sự nghiệp, tình cảm, tài vận vô cùng vượng phát.

Bảo Khanh (Theo Sohu)
Số trang
Cuc nong: Bon con giap phat ca tinh lan tien vao mua dong nam nay

 Tuổi Tuất: Thời gian trước khi lập đông, vận thế của người tuổi Tuất không tốt. Con giáp này gặp phải rất nhiều khó khăn, trở ngại và không tìm được cách giải quyết ổn thỏa nhất.

Cuc nong: Bon con giap phat ca tinh lan tien vao mua dong nam nay-Hinh-2

 Bước vào mùa đông, áp lực trong cuộc sống của người tuổi Tuất dần được hóa giải. Vận thế của con giáp này có sẽ thay đổi mạnh mẽ. Không còn gặp phải bất cứ trở ngại gì nên sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, làm đâu thắng đó, làm một được ba, bốn. Chính vì vậy nguồn thu nhập cũng trở nên ổn định và tăng lên nhanh chóng. Con giáp này không còn phải lo lắng về tiền bạc nữa nên chuyện tình cảm cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Cuc nong: Bon con giap phat ca tinh lan tien vao mua dong nam nay-Hinh-3

 Tuổi Mão: Người tuổi Mão là người có vận số may mắn, đặc biệt trong năm 2018, con giáp này luôn được cát tinh phù hộ.

Cuc nong: Bon con giap phat ca tinh lan tien vao mua dong nam nay-Hinh-4

Bước vào thời kỳ lập đông, do có ngũ hành tương hợp trợ giúp nên sự nghiệp và danh lợi được nâng cao. Tài vận cũng ngày một vượng phát, thu nhập không ngừng tăng cao. Ngoài ra con giáp này còn sẽ nhận được rất nhiều tin vui bất ngờ trong chuyện tình cảm. Hi vọng người tuổi Tuất sẽ không bỏ lỡ mọi cơ hội may mắn trong thời gian cuối năm. 

Cuc nong: Bon con giap phat ca tinh lan tien vao mua dong nam nay-Hinh-5

 Tuổi Tý: Sau thời gian lập đông, người tuổi Tý gặp được lương duyên tốt nên con giáp này nhận được sự ưu ái, phù hộ của Thần Phật.

Cuc nong: Bon con giap phat ca tinh lan tien vao mua dong nam nay-Hinh-6

 Mùa đông, người tuổi Tý sẽ nhận được rất nhiều tin vui bất ngờ, cuộc sống trở nên ngày càng thuận lợi. Người tuổi Tý dễ dàng có được rất nhiều cơ hội kiếm tiền, không còn phải lao tâm khổ tứ như trước. Ngoài ra, sự nghiệp cũng hanh thông, con giáp này có cơ hội được thăng chức và tăng lương.

Cuc nong: Bon con giap phat ca tinh lan tien vao mua dong nam nay-Hinh-7

Tuổi Dậu: Mùa đông 2018 là mùa đông may mắn của người tuổi Dậu. Cung Tài Bạch được khai mở nên kiếm được rất nhiều tài lộc, tiền tài. Có tiền trong tay, con giáp này có thể tận hưởng cuộc sống sung túc, vô tư, vô lo. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).