Bộ ảnh “Dắt em qua thanh xuân” của đôi bạn trường Chu Văn An

(Khỏe Plus 24h) - Với mục đích muốn lưu giữ những khoảnh khắc trong sáng nhất của tình yêu tuổi 17, đôi bạn trường Chu Văn An đã cho ra đời bộ ảnh  "Dắt em qua thanh xuân" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Thiên Anh
Số trang
Bo anh “Dat em qua thanh xuan” cua doi ban truong Chu Van An

 Với nhiều người, tuổi 17 là lứa tuổi đẹp nhất hay trong cuộc đời bởi ở lứa tuổi này họ vẫn giữ được sự hồn nhiên, trong sáng khi ngồi trên ghế nhà trường với bao ước mơ, hoài bão ở phía trước. Cũng từ lứa tuổi thanh xuân đẹp nhất này mà nhiều bạn học sinh đã cho ra đời những bộ ảnh để mai sau nhìn lại vẫn cảm thấy một niềm vui trọn vẹn bởi ta đã từng qua.

Bo anh “Dat em qua thanh xuan” cua doi ban truong Chu Van An-Hinh-2

 Mới đây trên mạng xã hội, bộ ảnh mang tên  "dắt em qua thanh xuân" của đôi bạn trường Chu Văn An đã chiếm được cảm tình sâu sắc của cộng đồng mạng. Bởi qua những khoảnh khắc đó, nhiều người đã đi qua những ngày tháng tươi đẹp ấy tự mỉm cười và hoài niệm về những kỉ niệm trước đây ở tuổi 17 của mình.

Bo anh “Dat em qua thanh xuan” cua doi ban truong Chu Van An-Hinh-3

 Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn học sinh có tên Phạm Nhật Nam và Lê Thúy Hằng (2000) là học sinh lớp 12A1 trường THPT Chu Văn An - Yên Bái.

Bo anh “Dat em qua thanh xuan” cua doi ban truong Chu Van An-Hinh-4

 Thông qua bộ ảnh trên, cả tác giả Minh Hiếu lẫn hai nhân vật chính trong ảnh muốn truyền tải những tâm tình của tuổi trẻ về những người yêu nhau năm 17 tuổi.

Bo anh “Dat em qua thanh xuan” cua doi ban truong Chu Van An-Hinh-5

 Chia sẻ về bộ ảnh này với báo chí, cặp đôi Nhật Nam và Thúy Hằng cho biết để ghi dấu ấn những ngày cuối cùng của đời học sinh, 2 bạn đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh để ghi dấu thanh xuân đầy tươi đẹp này. 

Bo anh “Dat em qua thanh xuan” cua doi ban truong Chu Van An-Hinh-6

 Từ chất liệu màu ấm, bộ ảnh "dắt em qua thanh xuân" của cặp đôi trường Chu Văn An như mang nắng ấm sưởi chan hòa làm xóa tan những ngày sắp phải chia xa.

Bo anh “Dat em qua thanh xuan” cua doi ban truong Chu Van An-Hinh-7

 Được biết, Nhật Nam và Thúy Hằng đã bên nhau 6 năm, cả 2 đều là học sinh giỏi, có thành tích cao trong học tập.

Bo anh “Dat em qua thanh xuan” cua doi ban truong Chu Van An-Hinh-8

 Chơi với nhau từ năm lớp 6, 6 năm bên nhau với biết bao vui buồn, hờn dỗi, bao lần cãi vả nhưng sau cùng, chúng ta lại ngồi xuống bên nhau, bỏ qua hết, thứ tha hết những lỗi lầm.

Bo anh “Dat em qua thanh xuan” cua doi ban truong Chu Van An-Hinh-9

 Gặp nhau, học cùng nhau, ấy là cái duyên nhưng giữ được tình cảm trong sáng trong lứa tuổi học trò lại là sự cố gắng của cả Nhật Nam và Thúy Hằng.

Bo anh “Dat em qua thanh xuan” cua doi ban truong Chu Van An-Hinh-10

 Với Hằng và Nam, đối phương còn là những người bạn cực kỳ thân thiết trong cuộc đời và gần như mọi điều họ làm trong cuộc sống đều có nhau.