Bí quyết giảm 4kg của Hari Won chỉ sau 3 tuần

(Kiến Thức) -  Bí quyết giảm cân của Hari Won là uống nước hoa quả kết hợp nước ép rau cần, kết quả cô đã giảm 4kg sau 3 tuần.
Nga Quỳnh (TH)
Số trang
Bi quyet giam can 4kg cua Hari Won chi sau 3 tuan

Bí quyết giảm cân của Hari Won áp dụng có thành phần từ nhiều loại trái cây kết hợp với rau cần, thay vì nước lọc và trái cây chua như phần đông mọi người.

Bi quyet giam can 4kg cua Hari Won chi sau 3 tuan-Hinh-2

Trong thời điểm giảm cân cứ 3 tiếng một lần, Hari Won uống một bình nước ép khoảng 350 ml. Một ngày cô uống tổng cộng 6 bình, tương đương với hơn 2 lít nước. 

Bi quyet giam can 4kg cua Hari Won chi sau 3 tuan-Hinh-3

 Người yêu cũ Tiến Đạt uống liên tục hỗn hợp này trong vòng 7 ngày và vẫn duy trì bổ sung thêm trong những ngày tiếp theo sau đợt detox. 

Bi quyet giam can 4kg cua Hari Won chi sau 3 tuan-Hinh-4

 Hari chia sẻ, ngày đầu tiên áp dụng phương pháp juice cleanse, cô phải nhịn, không ăn bất cứ một thứ gì. Mặc dù ngày đầu thì hơi mệt, nhưng đến ngày thứ 2, thứ 3 thì cơ thể quen dần và Hari cảm thấy rất thích. 

Bi quyet giam can 4kg cua Hari Won chi sau 3 tuan-Hinh-5

 Chỉ trong vòng 3 ngày nữ ca sĩ xuống hẳn 2kg. 

Bi quyet giam can 4kg cua Hari Won chi sau 3 tuan-Hinh-6

 Cô nhìn gương và lấy đó làm động lực để tiếp tục quá trình giảm cân. Kết quả, sau đợt thanh lọc cơ thể Hari giảm được 4kg.

Bi quyet giam can 4kg cua Hari Won chi sau 3 tuan-Hinh-7

 Hari cũng cho biết thêm, sau khi hết 7 ngày giảm cân cô không quay lại chế độ ăn uống bình thường ngay mà tiếp tục áp dụng chế độ giảm cân ở 2 tuần tiếp theo. 

Bi quyet giam can 4kg cua Hari Won chi sau 3 tuan-Hinh-8

 3 ngày đầu sau đợt detox 7 ngày cô uống nước ép cả ngày, buổi tối chỉ ăn một ít cháo hoặc salad. 

Bi quyet giam can 4kg cua Hari Won chi sau 3 tuan-Hinh-9

 Những ngày sau đó cô vẫn duy trì uống nước ép trái cây rau cần nhưng ăn cơm đều 3 bữa chứ không chỉ uống nước ép trái cây không.

Bi quyet giam can 4kg cua Hari Won chi sau 3 tuan-Hinh-10

 Cũng theo Hari cách giảm cân này không những không gây tác dụng phụ nào cho cơ thể mà còn giúp cô khỏe khoắn, tỉnh táo hơn vào mỗi buổi sáng.