Ba con giáp cực thảm, tiền bạc “đội nón ra đi” từ giữa tháng 10/2018

(Khỏe Plus 24h) - Đây là ba con giáp vận thế xuống dốc, hung tinh áp chế nên gặp nhiều xui xẻo về tiền bạc thời gian giữa tháng 10/2018.
Bảo Khanh (theo Sohu)
Số trang
Ba con giap cuc tham, tien bac

 Tuổi Mùi: Thời gian giữa tháng 10, do lỡ mất thời cơ nên vận thế của người tuổi Mùi xuống dốc không phanh. Con giáp này vấp vô số những khó khăn và những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Ba con giap cuc tham, tien bac

 Liên tiếp những biến cố xảy ra làm ảnh hưởng xấu đến công việc của con giáp này, mọi kế hoạch dự định đều không thể hoàn thành. Áp lực gia tăng khiến người tuổi Mùi cảm thấy mệt mỏi.

Ba con giap cuc tham, tien bac

 Ngoài ra, thời gian giữa tháng 10 do chịu ảnh hưởng của hung tinh “Thiên Cẩu”, “Điếu Khách” nên tài vận của con giáp này không tốt. Nếu không cẩn thận, tin người quá mức còn dễ lâm vào cảnh “mất trắng tiền bạc”.

Ba con giap cuc tham, tien bac

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ là người hay nóng vội, hay mất bình tĩnh. Khi xảy ra vấn đề về kinh tế thường trở nên bối rối, và mất khả năng kiểm soát. 

Ba con giap cuc tham, tien bac

 Thời gian giữa tháng 10, do sự nóng vội và muốn nhanh chóng kiếm được số tiền lớn mà con giáp này dễ bị tiểu nhân lừa gạt, chính vì thế, tài chính bị thâm hụt nên kinh tế gia đình không ổn định. Do đó, chuyện tình cảm lứa đôi bị ảnh hưởng tiêu cực.

Ba con giap cuc tham, tien bac

 Tuổi Dậu: Thời gian giữa tháng 10, những người tuổi Dậu cần chú ý bởi chỉ vì một phút bất cẩn mà có thể dẫn đến cảnh “phá sản”. Con giáp này cần cân đối lại thu chi và quản lý tài chính hợp lý hơn.

Ba con giap cuc tham, tien bac

 Ngoài ra, người tuổi Dậu cũng nên đề phòng tiểu nhân đặt điều thị phi, phá hoại mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).