8 địa chỉ ăn ngon ở Bangkok hợp khẩu vị người Việt

(Kiến Thức) - Thái Lan có nhiều món ăn ngon tuyệt, nhưng để chắc chắn hợp khẩu vị người Việt, bạn nên tham khảo những địa chỉ ăn ngon ở Bangkok sau.
Nga Quỳnh (TH)
Số trang
8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet

 Sukhumvit Soi 38 là một trong những địa chỉ ăn ngon ở Bangkok. Con phố ẩm thực nổi tiếng của Thái Lan sẽ giúp bạn thỏa mãn mọi giác quan và khẩu vị ăn uống. Đây là một trong những điểm ăn uống ngon, rẻ tại Bangkok.

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-2

Tới khu phố này bạn có thể chọn lựa rất nhiều hàng quán, với hàng trăm món ăn hấp dẫn đặc trưng của Thái Lan.

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-3

 Điểm cần lưu ý là thiên đường ăn vặt Thái Lan này, chỉ mở vào các buổi tối. Thời gian mở cửa từ 5h chiều đến 2h sáng hôm sau. 

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-4

 Phố Soi Rambuttri ở Bangkok cũng là địa chỉ ăn ngon ở Bangkok bạn có thể ghé qua khi tới đất Thái. Các quán ăn ở Soi Rambuttri đều mở cả ngày, bạn có thể ăn no nê bất cứ khi nào bụng đói kể cả sáng sớm hay và giữa đêm khuya.

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-5

 Phố ăn uống Soi Rambuttri nằm ngay cạnh khu Chinatown, bạn có thể bắt tàu điện ngầm tới khu Chinatown rồi đi bộ tới Soi Rambuttri.

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-6

 Phố ăn uống Soi 11 Sukhumvit. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức phong cách phục vị kỳ lạ, những món ăn tuyệt vời tại những quán bar di động đặt trên những chiếc xe Kombis cổ. 

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-7

 Các món ăn ở đây là sự phối hợp hương vị của nhiều vùng trên thế giới như vùng Trung Đông, hay đồ ăn vặt của nhiều địa phương ở Thái Lan. 

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-8

 Soi 11 Sukhumvit cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển của du khách, đường nằm ngay dưới lối ra thứ 3 của ga Nana.

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-9

 Khu ẩm thực Chinatown là thiên đường đồ ăn vặt với hàng loạt khu chợ, hàng quán, xe đẩy phục vụ đầy đủ, đa dạng các loại đồ ăn vặt.  

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-10

 Đồ ăn ở China town đứng đầu đất Thái về tiêu chí ngon bổ rẻ.

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-11

 Muốn thưởng thức những loại đồ ăn thanh đạm ít béo ít dầu mỡ hơn bạn có thể tới cửa hàng Din Tai Fung. 

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-12

 Ở đây bạn sẽ được ăn và xem đầu bếp chế biến, phục vụ món bánh bao Đài Loan ngay tại bàn. Những chiếc bánh bao súp thịt heo ở đây ngon tới nỗi bất kỳ ai cũng khó cưỡng lại sự hấp dẫn của nó. 

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-13

 Người Thái có vẻ rất thích ăn món Nhật cho nên đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp nhà hàng bán món Nhật. Nhà hàng Maru ở Bangkok phục vụ những món Nhật truyền thống là một địa chỉ nên ghi nhớ. Nếu chỉ ăn sushi giá sẽ rẻ hơn.

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-14

 Bên cạnh các khu phố ẩm thực nổi tiếng bạn cũng có thể tới các nhà hàng có đồ ăn ngon đặc biệt nếu muốn một không gian yên tĩnh và riêng tư hơn. Nếu bạn là tín đồ món nướng hãy tới Roast Coffee & Eatery. Nhà hàng này có nhiều món ăn được sáng tạo độc đáo và hấp dẫn làm từ đồ nướng như món trứng ăn cùng với thịt nướng và bánh mì nướng Pháp. 

8 dia chi an ngon o Bangkok hop khau vi nguoi Viet-Hinh-15

  Bạn thích các món ăn Tây thì hãy tìm tới nhà hàng Shuffe. Ở đây có món bánh sừng bò nhỏ nóng có phết bơ, hay  bánh hamburger thịt băm kẹp phô – mai cực chất, cực ngon.