10 địa điểm thu hút khách du lịch nhất nước Đức

(Khỏe Plus 24h) - Những điểm hút khách du lịch nhất nước Đức sẽ khiến bạn trở nên thèm khát đến đất nước này. 
Anh Tuấn
Số trang
10 dia diem thu hut khach du lich nhat nuoc Duc

Europa-Park là công viên vui chơi giải trí và công viên chủ đề lớn nhất ở Đức. Công viên có tổng diện tích khoảng 950.000 m² chia ra 17 vùng chủ đề, thường là theo từng quốc gia trong khối Eu, hơn 100 phương tiện cho khách vui chơi và một số chương trình show diễn.

10 dia diem thu hut khach du lich nhat nuoc Duc-Hinh-2

Rothenburg ob der Tauber là một thị xã ở huyện Ansbach thuộc Mittelfranken bang Bayern, Đức nơi có một phố cổ thời Trung cổ. Đây là một trong những điểm hút khách du lịch nhất nước Đức. 

10 dia diem thu hut khach du lich nhat nuoc Duc-Hinh-3

Cổng Brandenburg là cổng thành phố trước đây và là một trong những biểu tượng chính của thành phố Berlin. Vua Friedrich Willhelm II là người ra lệnh xây cổng như một biểu tượng của hòa bình. Cánh cổng này được sánh ngang với Khải Hoàn Môn ở Paris. 

10 dia diem thu hut khach du lich nhat nuoc Duc-Hinh-4

 Bức tường Berlin là bằng chứng lịch sử cho sự chia cắt nước Đức kể từ sau thế chiến thứ hai. Bức tường này được xây dựng để phân định giữa đông Berlin và tây Berlin. Sau thống nhất, người dân hai miền đã đập bỏ bức tưởng chỉ trong một đêm. 

10 dia diem thu hut khach du lich nhat nuoc Duc-Hinh-5

Nhà thờ lớn Köln là một nhà thờ công giáo Roma với chức năng là nhà thờ chính toá của Tổng giáo phận Köln. Nhà thờ được xây dựng theo phong cách Gothic lớn thứ ba trên thế giới. Đây là một địa điểm không thể không đến khi du lịch nước Đức.

10 dia diem thu hut khach du lich nhat nuoc Duc-Hinh-6

Bodensee là một hồ nước trên sông Rhine ở phía bắc của dãy Alps. Đây là một trong những hòn ngọc sáng của bức tranh du lịch Đức được tạo thành từ sự biến đổi độc đáo của môi trường tự nhiên. 

10 dia diem thu hut khach du lich nhat nuoc Duc-Hinh-7

Lâu đài Neuschwanstein là một lâu đài nằm trong địa phận của làng Schwangau gần Fussen trong miền nam nước Đức do Vua Ludwig II của Bayern cho xây dựng. Lâu đài này là hình mẫu cho các lâu đài của Walt Disney.

10 dia diem thu hut khach du lich nhat nuoc Duc-Hinh-8

  Garmisch-Partenkirchen là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi và khám phá trọn vẹn vẻ đẹp sơn thủy hữu tình của vùng núi bang Bavaria, miền Nam nước Đức, trong lòng dãy Alpine. Đây là nơi đầu tiên khai sinh ra bộ môn du lịch bụi trên toàn thế giới.  

10 dia diem thu hut khach du lich nhat nuoc Duc-Hinh-9

Lâu đài Heidelberg được kết hợp giữa nhiều kiểu dáng từ kiến trúc Gothic  cho đến kiến trúc Phục Hưng, là tàn tích lâu đài nổi tiếng nhất của Đức. 

10 dia diem thu hut khach du lich nhat nuoc Duc-Hinh-10

Đường Romantisch là một trong những con đường du lịch nổi tiếng nhất và được ưa chuộng nhất tại nước Đức tạo nên một hình ảnh cổ truyền của Đức rất được ưa chuộng ở các nước ngoài. Giữa thập niên 1990, 93 % những người Nhật tới tuổi đi du lịch ít nhất biết tới tên con đường này.