Buồn tủi khi bị gia đình người yêu chê là “nấm lùn“

Tôi có nghe được mẹ anh nói với bố anh rằng "nó thấp bé thế này thì sinh con thế nào". Tôi thực sự hụt hẫng và rất buồn.
Tôi gặp anh trong một buổi giao lưu giữa hai trường đại học. Hai đứa tôi bằng tuổi nhau. Tôi khá xinh xắn nhưng chiều cao lại có phần hạn chế. Tôi chỉ cao 1m48 trong khi anh cao 1m80. Chúng tôi yêu nhau bất chấp sự khác biệt về chiều cao. Tôi cũng nghe thấy những xì xào của những người xung quanh về sự chênh lệch này.
Buon tui khi bi gia dinh nguoi yeu che la “nam lun“
Ảnh minh họa 
Do bận lịch học nên chúng tôi cũng ít khi gặp nhau hay đi chơi chung với bạn bè. Vì thế cũng không nhiều người biết đến tình yêu của chúng tôi. Chúng tôi bên nhau 2 năm cuối đại học. Đến giờ, cả hai đã ra trường được gần 2 năm và có việc làm ổn định.
Yêu nhau thật lòng, chúng tôi đã trao cho nhau tất cả. Gần đây, anh đưa tôi về ra mắt gia đình. Ngay lần đầu mới gặp, tôi đã cảm thấy sự xa cách và lạnh nhạt của mẹ anh. Tôi cũng nhận thấy sự e ngại của bố anh khi bác nhìn tôi. Tôi có nghe được mẹ anh nói với bố anh rằng "nó thấp bé thế này thì sinh con thế nào". Tôi thực sự hụt hẫng và rất buồn.
Người yêu tôi cũng khổ tâm khi thấy phản ứng của gia đình. Anh không nói cụ thể với tôi là gia đình anh đã phản ứng thế nào nhưng qua thái độ của anh, tôi biết rằng gia đình anh khó chấp nhận tôi.
Hiện tôi rất buồn, tủi thân. Thật lòng tôi rất yêu anh, chúng tôi đã có 4 năm gắn bó với nhau. Nhưng nếu tiếp tục với anh, có thể tôi làm khó anh. Tôi có nên chủ động rời xa anh không?.
Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình (nguồn Youtube):
Theo VOV News

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Yêu - tám mới nhất