Xem giờ sinh, đoán chuẩn tính cách

Một số người tin rằng, giờ sinh - ở một khía cạnh nào đó - thực sự quyết định đến hạnh phúc, kỹ năng và tính cách của một ai đó.
Bạn sinh vào khoảng từ 0h đến 2h
Bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn trong những hoàn cảnh xã hội quen thuộc. Bạn luôn tìm kiếm sự ổn định và an toàn, và đó là lý do tại sao một số người nghĩ bạn là dè dặt. Bạn muốn giáo dục và khuyến khích mọi người sống theo các giá trị xã hội tích cực. Gia đình là ưu tiên số một của bạn.
Xem gio sinh, doan chuan tinh cach
 
Trong chuyện tình cảm, bạn đa tình nhưng không phải kiểu người “rắc thính” bừa bãi, bạn kiểm soát rất tốt cảm xúc của bản thân. Nếu bạn chưa rõ tâm ý đối phương như thế nào thì bạn sẽ không đời nào thổ lộ tâm ý của mình.
Bạn sinh vào khoảng 2h đến 4h
Bạn là người hiếu động và tò mò. Bạn có xu hướng luôn tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ để khám phá. Cũng vì thế mà bạn có tri thức và khả năng giao tiếp tuyệt vời.
Xem gio sinh, doan chuan tinh cach-Hinh-2
 
Trong mắt nhiều người, những ai “dẻo mỏ” thường không “trung thành”, thế nhưng, bạn lại là người có thể tin tưởng được. Thực tế, trong suy nghĩ của những người sinh giờ này, thậm chí, còn chưa bao giờ xuất hiện từ “phản bội”. Cũng vì lẽ đó, bạn ghét sự giả dối. Và nếu không may bị một ai đó dối lừa, bạn sẽ cảm thấy tổn thương và nhiều khi phản ứng gay gắt đến mức không thèm nói chuyện, không thèm giao du.
Những giờ sinh của bạn vào khung giờ này thường rất thích đọc sách, viết lách, đi du lịch, đồng thời cũng rất ưa vận động. Các môn thể thao ưa thích của bạn thường nhẹ nhàng vừa đủ.
Bạn sinh vào khoảng 4h đến 6h
Thông thường, những người sinh vào giờ này sẽ rất yếu đuối. Đa phần, họ thích lối sống “cộng hưởng” cùng người khác, tức là thích sự sẻ chia, che chở. Điều này cũng có nghĩa là họ cũng thích được giúp đỡ và động viên những người xung quanh.
Xem gio sinh, doan chuan tinh cach-Hinh-3
 
Tất nhiên, ở một chừng mực nào đó, đức tính này là tốt, thế nhưng, nó cũng là điểm trừ bởi cách sống nhiều cảm xúc này sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối. Do đó, hãy cố gắng mạnh mẽ hơn chút nữa để có thể tự mình đứng lên sau mỗi biến cố.
Một điểm cộng của người sinh vào khoảng 4-6h sáng là: họ rất yêu thiên nhiên. Họ cũng quan tâm đến các vấn đề xã hội như việc bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Những người này cũng rất chú trọng đến tương lai. Có lẽ vì thế mà họ luôn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, yêu là cưới chứ không phải yêu chỉ để là yêu. Trong chuyện tình cảm, họ thích tình yêu lãng mạn, nồng nàn nhưng đôi khi có một chút bướng bỉnh.
Bạn sinh vào khoảng 6h đến 8h
Bạn có năng khiếu nghệ thuật và bạn cảm thấy tuyệt nhất khi được làm những gì liên quan đến nó. Bạn luôn tỏ ra mình là người quan trọng, và ngay với chính bản thân, bạn cũng yêu cầu quá cao. Bạn có quá nhiều nhu cầu cần được đáp ứng. Bạn có tố chất làm lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi bạn hay tỏ ra là một người “hống hách”.
Trong chuyện tình cảm, bạn là một người khá may mắn, gần như lúc nào cũng có “người hâm mộ” vây xung quanh bạn. Có thể nói, hiếm khi bạn yêu ai đó thật lòng và cũng ít khi phải chịu đau khổ trong tình yêu.
Bạn sinh vào khoảng 8h đến 10h
Bạn là người rất nhạy cảm. Mọi sự thay đổi dù chỉ là chút xíu cũng không thể “thoát khỏi” tầm mắt của bạn. Cũng nhờ nhạy cảm mà bạn hiểu được người khác nghĩ gì, biết họ muốn gì.
Điểm khác biệt với số đông của những người sinh vào giờ này là họ thích sự bình yên, thích ở một mình và đặc biệt yêu thích sự thiền định.
Với cách sống như vậy, thanh danh hay sự nổi tiếng không phải là điều bạn kiếm tìm trên thế giới này. Trong cách ứng xử với người khác, bạn luôn mang tới sự yên bình và hoà hợp. Những ai đã từng tiếp xúc với bạn không khỏi không ấn tượng với phong thái nói chuyện nhẹ nhàng, ít nổi giận.
Trong tình yêu, bạn có tính chiếm hữu, luôn kiểm soát chặt chẽ đối phương.
Bạn sinh vào khoảng 10h đến 12h
Bạn có một tính cách khá thoải mái. Bạn thích được ở với những người có cùng chung sở thích và mối quan tâm với bạn. Trong các hoạt động tập thể, bạn luôn biết cách làm thế nào để đưa mọi người đến gần với nhau, cũng như phối hợp với nhau tốt hơn.
Bạn là một người ưa cái mới, bạn luôn tìm kiếm những người bạn mới, những khoảnh khắc tuyệt vời, và những trải nghiệm thú vị.
Bạn có vẻ là một người chung tình, biết chăm lo cho gia đình. Bạn cũng muốn được người khác quan tâm, chú ý. Vì thế, nếu người mà bạn tin tưởng, yêu thương mà “lỡ” quên ngày sinh của bạn hay một dịp kỷ niệm nào đó thì chắc chắn là điều không thể “lượng thứ”.
Theo Quí Cao/TT&VH

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Trắc nghiệm - Tử vi mới nhất