Kinh dị thiếu nữ 16 tuổi bị khối u nang khổng lồ

(Khỏe Plus 24h) - Bethany Lane, cô gái 16 tuổi người Anh bị khối u nang khổng lồ có chiều dài 35 cm, rộng 28 cm và sâu 24cm với sự tăng trưởng đáng báo động.
Bethany Lane, một thiếu nữ người Anh 16 tuổi nhận thấy dạ dày của cô bắt đầu sưng to vào Giáng sinh năm ngoái. Các bác sỹ đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trên buồng trứng trái của cô gái trẻ tồn tại một khối u nang dài 35 cm, rộng 28 cm và sâu 24cm với sự tăng trưởng đáng báo động. Trong khối u đó chứa khoảng 10 lít chất lỏng độc hại có thể giết chết Bethany bất cứ lúc nào nếu chúng vỡ.
Kinh di thieu nu 16 tuoi bi khoi u nang khong lo
Khối u khổng lồ của Bethany nhanh chóng phình to với tốc độ đáng báo động.   
Khi khối u phát triển, chúng đã bắt đầu chèn vào giữa ống thận và bàng quang của Bethany và làm cô đau đớn. Cô thiếu nữ đã được nhanh chóng phẫu thuật để loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể tại Bệnh viện Đại học James Cook vào ngày 14.6.
Bethany cho biết:“ Tôi đã được phẫu thuật để loại bỏ u nang và chỉ có 3 vết sẹo nhỏ trên bụng trái, các bác sỹ cũng nói rằng ở độ tuổi của tôi chưa bao giờ có ai đó bị khối u to đến vậy”. Hiện Bethany phục hồi khá nhanh và sức khỏe của cô sẽ sớm hồi phục.
Kinh di thieu nu 16 tuoi bi khoi u nang khong lo-Hinh-2
Hiện Bethany phục hồi khá nhanh và sức khỏe của cô sẽ sớm hồi phục. 
Tiến sĩ Suzie Peatman, người tiến hành phẫu thuật cho cô gái trẻ chia sẻ: “ Loại bỏ khối u nang của Bethany tốn rất nhiều thời gian và công sức, đó là cả một sự nỗ lực tuyệt vời của ê – kíp ca mổ.
Khả Nhu

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Tin 24h mới nhất