Chuyện thật như đùa: Cô gái trẻ mất hết lông mi vì... hắt xì

(Khỏe Plus 24h) - Những tai nạn khi làm đẹp thường có hậu quả khủng khiếp, nhưng cũng có một vài tai nạn dở khóc dở cười.
Tai nạn khi làm đẹp là điều không ai muốn và thường những tai nạn đó sẽ để lại sự đau đớn về cả thể xác lẫn tinh thần cho nạn nhân. Mặc dù vậy, việc một cô gái người Mỹ mới đây gặp một tai nạn hy hữu khiến cô mất gần hết hàng lông mi của mình vì... hắt xì hơi.
Một cô gái giấu tên đã chia sẻ lên trang mạng xã hội Reddit về tai nạn oái oăm mà mình gặp phải. Cụ thể là, trong lúc đang uốn mi bằng kẹp, cô đã gặp phải một cơn hắt xì hơi, cái hắt hơi đến không đúng lúc chút nào đã làm cô tự tay giật chiếc kẹp mi cùng với cả hàng lông mi của mình ra, mặc dù không đổ máu nhưng cô gái này đã rất đau đớn, chưa kể đến việc từ giờ cho đến lúc một hàng lông mi mới được mọc ra cô sẽ luôn ở trong tình trạng "bên có bên không". Rõ ràng cái giá phải trả là quá đắt cho một cái hắt xì hơi.
Chuyen that nhu dua: Co gai tre mat het long mi vi... hat xi
 Phần mí mắt bị giật đứt đến hơn một phần hai.
Chuyen that nhu dua: Co gai tre mat het long mi vi... hat xi-Hinh-2
Còn đây là thủ phạm đã triệt hạ hàng mi mắt của cô gái đen đủi. 
Một vài người tự xưng là bác sỹ trên mạng xã hội Reddit đã chuẩn đoán rằng nạn nhân sẽ phải sống với tình trạng hiện tại trong khoảng 80 đến 120 ngày vì đó là quãng thời gian để hàng lông mi mọc trở lại bình thường. Phần lớn những người dùng trên Reddit cũng tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh éo le mà cô gặp phải. Họ khuyên nạn nhân nên sử dụng kính dâm thường xuyên vì hàng lông mi có tác dụng rất lớn trong việc ngăn cản bụi bẩn bay vào mắt và việc mất hết lông mi cũng đồng nghĩa với việc hàng phòng thủ đó của cô đã không còn.
Một tai nạn khá éo le rất may là không để lại hậu quả gì quá lớn, mặc dù vậy đây cũng là bài học kinh nghiệm sương máu cho những bạn nữ khác về những tai nạn khi sử dụng kẹp mi, nếu cái hắt xì của bạn đến không đúng lúc thì đừng cố giữ chiếc kẹp mi lại làm gì, nó hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho hàng lông mi của bạn thậm chí là cho cả mắt của bạn nữa.
Video cách uốn mi an toàn và hiệu quả nhất (nguồn youtube)
Tuấn Anh

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Tin 24h mới nhất