Mẹo giải rượu bia nhanh chóng bằng nước cam

Với phương pháp giải rượu bia bằng nước cam cực kỳ hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những tác hại xấu đối với cơ thể.
Có thể nhiều người còn chưa biết đến công dụng của nước cam. Không chỉ là loại nước uống giải nhiệt ngày hè, nước cam còn giúp mọi tăng sức đề kháng, chống lại các bệnh như cảm, viêm họng, những căn bệnh tưởng chừng không đáng ngại nhưng lại rất khó chịu. Bên cạnh đó, uống nước cam là một trong các cách giải rượu hiệu quả.
Meo giai ruou bia nhanh chong bang nuoc cam
 
Nước cam chứa rất nhiều vitamin C, rất tốt cho sức khỏe. Sử dụng nước cam thường xuyên sẽ giúp người uống tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể, chống lại các virus gây nhiều loại bệnh khác nhau.
Trong nước cam ngoài có nhiều vitamin C, nước cam còn chứa rất nhiều đường fructose, các chất chống oxy hóa. Giúp người say “ tiêu hóa “ cồn nhanh chóng. Rượu bia làm mất nước trong cơ thể, còn nước cam sẽ giúp làm giảm cảm giác háo nước do bia rượu gây ra.
Cách giải rượu, bia nhanh chóng bằng nước cam
Meo giai ruou bia nhanh chong bang nuoc cam-Hinh-2
 
- Cam mua về rửa sạch.
- Để làm nước cam giải rượu thì nên chọn loại cam sành hoặc cam Vinh ngon mọng nước mà không sợ nhiều hóa chất như nước cam mua sẵn.
- Cam bổ đôi theo chiều ngang thân quả.
Meo giai ruou bia nhanh chong bang nuoc cam-Hinh-3
 
- Dùng dụng cụ vắt nước hoặc dùng tay vắt hết, vớt bỏ hết hạt.
- Đổ nước ra cốc có thể thêm chút đường cho ngọt và ngâm vào nước nóng để nước cam ấm.
Meo giai ruou bia nhanh chong bang nuoc cam-Hinh-4
 
- Cho người say uống nước cam sẽ giúp tỉnh táo và giải rượu nhanh chóng và tốt cho sức khỏe.
Theo Lê Kha/KHPT

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Thuốc hay mới nhất