Mưa bão ầm ầm, chồng bỏ con một mình đến chăm bồ

(Khỏe Plus 24h) - Liên không thể tưởng tượng được chồng bỏ lại con đến với bồ trong mưa gió ầm ầm để chỉ vì cô ta sợ sấm chớp.

Liên không thể tưởng tượng được Tú có thể thay đổi như vậy. Anh sẵn sàng bỏ lại con trong mưa gió ầm ầm để đến với cô bồ chỉ vì cô ấy sợ sấm chớp.
Liên không thể tưởng tượng được Tú có thể thay đổi như vậy. Anh sẵn sàng bỏ lại con trong mưa gió ầm ầm để đến với cô bồ chỉ vì cô ấy sợ sấm chớp.
Liên không thể tưởng tượng được Tú có thể thay đổi như vậy. Anh sẵn sàng bỏ lại con trong mưa gió ầm ầm để đến với cô bồ chỉ vì cô ấy sợ sấm chớp.

Liên không còn hối tiếc khi chia tay Tú, chấm dứt tình yêu 15 năm bởi cô không thể chấp nhận được người chồng bỏ lại con đến với bồ chỉ trong thời điểm mưa bão Hà Nội.

Yêu nhau 5 năm mới đến với nhau sau sự ngăn cản nhiều năm của gia đình. Liên tưởng rằng hạnh phúc sẽ mở ra trước mắt cô cho những nỗ lực, kiên trì của tình yêu.

Mua bao am am, chong bo con mot minh den cham bo
 Liên không ngờ tình yêu bao lâu lại thay đổi.
Nhưng chỉ sau 10 năm, khi hai đứa con lần lượt ra đời, Liên mới nhận thấy sự thay đổi khác lạ của chồng. Từ ngày có của ăn, của để, Tú trở nên quần áo là lượt, ô tô, điện thoại được trang bị đầy đủ chẳng thiếu. Tú ngày càng phong độ và trẻ ra.

Kết quả của sự giàu có, sung sướng là Tú chán ngắt Liên, cô vợ đang quần quật với việc nhà và việc công sở. Tú thích những cô gái trẻ mới ngây thơ. Cũng bởi vậy chỉ sau một thời gian, khi những người bạn nói Liên mới biết Tú đang cặp với một cô gái mới ra trường, xinh đẹp và dễ thương. Tú còn giành hẳn tiền để thuê cho cô bồ một căn hộ cao cấp.

Biết tin Tú thay đổi, mọi thứ trong Liên gần như sụp đổ. Cô đã căn vặn Tú nhưng nhận lại không phải lời xin lỗi mà là đề nghị được ly hôn. Liên rơi vào tình trạng như sụp vỡ. Nhưng nghĩ tới hai đứa con thơ ngây, cô lại kìm lòng quyết tâm cứu lại hạnh phúc gia đình nhỏ bé. Liên nghĩ rằng, tình yêu bao năm và hai đứa con đáng yêu sẽ khiến Tú hồi tâm quay lại.

Sau một hồi quyết đinh, Liên đã đặt vé máy bay đi vào Sài Gòn, để lại hai đứa con đang kỳ nghỉ hè với Tú. Cô hy vọng, thời gian 1 tuần chăm sóc con cái sẽ khiến anh hiểu được nỗi vất vả bao lâu nay của cô. Và cô mong rằng, 1 tuần đủ để cô có thể tân trang nhan sắc và lấy lại tình thần. Liên cũng không quên “phím” với cậu con trai đầu nếu có chuyện gì phải liên lạc ngay với mẹ.

Ngày một, ngày hai, Liên hồi hộp lo lắng và không khỏi xen lẫn cảm giác vui mừng khi Tú ở nhà chuyên tâm chăm sóc con. Song, đến ngày thứ 3, khi nghe bản tin thời tiết, Hà Nội mưa bão, Liên lo lắng khôn nguôi cho hai đứa con. Mưa bão còn kéo dài 4 ngày nữa, chuyến bay bị hủy, nên cô chỉ mong người chồng đầu ấp tay kề với mình ở nhà chăm con.

Nhưng khi Hà Nội đang ngập lụt với mưa thì cô nhận được điện thoại nức nở của cậu con trai: “Mẹ ơi, con sợ mưa lắm! Bố bỏ nhà đi chơi với cô bạn rồi.”

Liên gần như sốc vì hành động của Tú song mọi cuộc gọi cho anh đều bị báo chặn. Liên gọi vội vàng cho cô bạn thân. Sau một hồi đến nhà, cô bạn thân mới gọi điện báo cho Liên biết: Hóa ra mưa gió, chồng cô đã bỏ 2 con đến nhà người tình chỉ vì người tình sợ mưa gió, sấm chớp. Tú bỏ lại 2 con cùng với lời căn dặn đồ ăn trong tủ. Và hy vọng của Liên tan vỡ khi biết 2 ngày trước, Tú ở nhà vì cô bồ có chuyến dã ngoại cùng bạn bè.

Liên quyết định sẽ ký vào tờ giấy ly hôn. Cô chỉ cần 2 đứa con mà không cần người chồng vô trách nhiệm. Cô cũng không cần níu giữ tình yêu dĩ vãng đã nguội tàn.

Tuệ Minh

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Tâm sự mới nhất