Hoài Linh phải cấp cứu trong đêm vì nhiễm trùng đường ruột

Nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ nhập viện vào tối 7/1 vì nhiễm trùng đường ruột.
Theo Thời Đại, sáng 8/1/2017, nghệ sĩ Cát Phượng bất ngờ thông báo sẽ gác lại liveshow Hoài Linh sắp tới vì sức khỏe của nam danh hài hiện không tốt.
Theo chia sẻ của Cát Phượng, Hoài Linh phải nhập viện từ đêm 7/1/2017 vì nhiễm trùng đường ruột do ngộ độc thực phẩm.
"Tối qua 7/1 anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu và bác sĩ buộc anh phải nhập viện. Anh bị các bệnh: Nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thức ăn, tiêu chảy và tiêu ra máu, khi sốt cao thì mê man".
Hoai Linh phai cap cuu trong dem vi nhiem trung duong ruot
Hoài Linh trên giường bệnh. 
Theo đó, liveshow của Hoài Linh cũng buộc phải hoãn lại vô thời hạn vì Cát Phượng không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe của nam danh hài.
Cát Phượng cho hay, công ty của chị sẽ ngừng bán vé liveshow Hoài Linh và trả lại toàn bộ tiền cho khán giả đã đặt mua vé: "Vì sức khỏe của anh là trên hết, chúng tôi xin tạm ngưng, không bán vé liveshow của anh. Chúng tôi sẽ thông báo lại ngày diễn liveshow Hoài Linh sớm nhất có thể".
Hoai Linh phai cap cuu trong dem vi nhiem trung duong ruot-Hinh-2
Cát Phượng thông báo ngưng bán vé liveshow Hoài Linh. 
Chia sẻ trên Vnexpress, anh Hoàng Nhân - trợ lý sản xuất của liveshow Hoài Linh cho hay: "Chú Bốn (tên thân mật của Hoài Linh) lúc tỉnh táo, lúc mê man. Bị mấy ngày nay rồi nhưng chú chưa chịu đi khám".
Trước đó, trong buổi tập luyện chiều 7/1, Hoài Linh cũng vắng mặt vì sốt cao, phải truyền nước biển.
Sau khi nhập viện, sức khỏe của nam danh hài vẫn còn yếu. Một số người thân muốn tới thăm anh, nhưng Cát Phượng cho hay, hiện tại sức khỏe của Hoài Linh vẫn còn yếu nên hạn chế người thăm nom, khi nào anh khá hơn, Cát Phượng sẽ thông báo tới khán giả.
Mời quý độc giả xem video về Hari Won (nguồn Youtube):

Theo Trần Thanh/VietQ

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Sao mới nhất