Những hình xăm nhỏ xinh được giới trẻ yêu thích nhất 2016

Năm qua, đi đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp những hình xăm nhỏ xíu, ngộ nghĩnh như chim hạc giấy, kim cương, mèo,.. cực kỳ chất và cá tính.
Nhung hinh xam nho xinh duoc gioi tre yeu thich nhat 2016
Xưa rồi các hình xăm to bổ chảng, nguyên lưng, nguyên cánh tay, bắp đùi, năm 2016 là thời của các hình xăm nhỏ xinh. Việc xăm mình không chỉ để thể hiện cá tính riêng mà còn là món phụ kiện đặt biệt giúp làm đẹp cho các nàng. Chỉ đơn thuần là một hình xăm tí hon nhưng cũng đủ khiến người khác tò mò. 
Nhung hinh xam nho xinh duoc gioi tre yeu thich nhat 2016-Hinh-2
Năm 2016, đi đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp những hình xăm nhỏ xíu, ngộ nghĩnh như chim hạc giấy, kim cương, mèo, trái tim, tia sét, sóng… cực kỳ chất và cá tính. Mà kỳ lạ là dù hình xăm rất nhỏ nhưng bạn vẫn bị thu hút và khó có thể rời tầm mắt. Bạn đã từng phải ồ à lên rằng, sao các nàng có thể chọn được những hình xăm trông vừa bí ẩn, vừa sexy, quyến rũ như vậy! Bạn rất dễ bắt gặp những hình trái tim được xăm ở bả vai...
Nhung hinh xam nho xinh duoc gioi tre yeu thich nhat 2016-Hinh-3
Những hình xăm nhỏ xinh vừa đơn giản, tinh tế, kín đáo, quyến rũ này còn xóa tan nỗi e ngại của nhiều cô nàng muốn xăm cá tính nhưng sợ bị gia đình, xã hội đánh giá là ăn chơi, đua đòi. Hình trái tim rỗng được xăm dưới xương quai xanh đầy quyến rũ như thế này. 
Nhung hinh xam nho xinh duoc gioi tre yeu thich nhat 2016-Hinh-4
 Hình xăm nhỏ nơi mắt cá chân cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, thực hiện. Chẳng hạn như hạc giấy...
Nhung hinh xam nho xinh duoc gioi tre yeu thich nhat 2016-Hinh-5
... nguyên một hành tinh... 
Nhung hinh xam nho xinh duoc gioi tre yeu thich nhat 2016-Hinh-6
... hay đơn giản chỉ là con sóng nhỏ.
Theo Sư Tử/Em Đẹp

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Làm đẹp - giảm cân mới nhất