Cô dâu bị đánh ghen khi đi chụp ảnh cưới?

Một tài khoản P.V.Q.M chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip cô dâu bị đánh ghen khi đang chụp ảnh cưới ở Vĩnh Phúc khiến nhiều người quan tâm.
Theo đó ngày 4/1, một tài khoản P.V.Q.M chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip cô dâu bị đánh ghen khi đang chụp ảnh cưới ở Vĩnh Phúc khiến nhiều người quan tâm.
Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nhóm gần chục phụ nữ xông vào túm tóc, đấm đá liên tục vào người cô gái đang mặc váy cưới. Thợ chụp ảnh chứng kiến sự việc có lên tiếng can ngăn, tuy nhiên một người phụ nữ lớn tiếng: "Khách của em nhưng nó cướp chồng chị. Con em mới được hai tháng mà chúng nó đòi li dị để đến với nhau".
Sau đó một đám người xông vào giữ tay cô dâu để lột váy đồng thời cầm kéo dọa dẫm sẽ cắt tóc vì tội cướp chồng người khác. Lúc này cô gái mặc váy cưới chỉ biết ngồi thụp xuống đất, ôm chân người thợ chụp ảnh để tránh bị đánh.
Trong đoạn clip, một người phụ nữ lên tiếng rằng cô dâu đang có bầu và ngăn cản đừng đánh.
Co dau bi danh ghen khi di chup anh cuoi?
Cô dâu bị đánh ghen khi đang chụp ảnh cưới. Ảnh cắt từ clip. 
Sau khi thợ ảnh tuyên bố sẽ báo công an nếu nhóm người này còn tiếp tục hành hung cô dâu thì người phụ nữ được cho là vợ của chú rể phân bua: "Em không làm hỏng váy của anh chị là được chứ gì. Nó xui chồng em bỏ bê con cái, dụ dỗ chồng em vác tiền đi mua điện thoại iPhone nữa kìa".
Mãi sau đó, một số người đề nghị ngồi lại bình tĩnh nói chuyện thì sự việc mới kết thúc, đám người trên nhanh chóng bỏ đi. Sau khi clip được đăng tải, có rất nhiều bình luận trái chiều xung quanh vụ việc.
Nickname M.H viết: "Tình yêu chưa đủ chín muồi thì đừng ngủ với đàn ông để có bầu rồi phải đi đánh ghen cho mệt xác. Đánh ghen xong rồi tình hình có tốt hơn không hay vẫn phải chờ sự bố thí của đàn ông".
Nhiều người bình luận cho rằng trong lúc như vậy không thấy chú rể đâu? Cũng có ý kiến bênh vực cô dâu. Nickname K.X viết: "Cô dâu nỗi gì người ta được cưới mà. Dại thì chịu thiệt đi ráng mà khôn ra đánh người ta là tự vạch áo cho mọi người biết cái dại của mình. Kết quả có lý lịch đen cho xã hội. Thật đáng tiếc".
Mời quý độc giả xem video Người đàn ông tuyển vợ kỳ lạ (nguồn VTC):
Theo Minh Hằng/Đất Việt

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Giới trẻ mới nhất