Vì sao ngày càng nhiều phụ nữ yêu phụ nữ?

(Khỏe Plus 24h) - Mới đây, văn phòng Thống kê Quốc gia Anh công bố dữ liệu mới nhất về bản sắc tình dục, theo đó, xu hướng ngày càng nhiều phụ nữ yêu phụ nữ.
Theo nghiên cứu trên, số lượng những người trẻ xác định là lưỡng tính dường như đã tăng 45% trong 3 năm qua. Phụ nữ có nhiều khả năng nhận dạng như là lưỡng giới (0,8%) so với đồng tính nữ (0,7%), trong khi những người đàn ông có nhiều khả năng để báo cáo là đồng tính (1,6%) so với lưỡng giới (0,5%). Vậy lý do ngày càng nhiều phụ nữ yêu phụ nữ là gì?
Ly do vi sao ngay cang nhieu phu nu yeu phu nu
Điều gì lý giải cho việc bạn đi ra phố và thấy hai cô gái hôn nhau? Ảnh: Independent.co.uk.
Tình dục của phụ nữ trong lịch sử đã bị khống chế, bị từ chối và quy trong những cách rất đặc biệt. Một số nghiên cứu về tình dục của phụ nữ cũng đã chứng minh rằng, phụ nữ có cách tiếp cận linh hoạt hơn cho mối quan hệ của họ so với nam giới.
Theo các nhà tâm lý học, xu hướng tình dục của nữ giới “dễ thích ứng” hơn phái mạnh. Điều đó có nghĩa, nếu có cơ hội phát triển một quan hệ đồng giới, chị em sẽ dễ dàng trở thành người lưỡng tính. Trong khi đó, đàn ông thường giữ nguyên xu hướng tình dục ban đầu của mình.
Các nhà khoa học cũng đã tiến hành nghiên cứu đời sống tình cảm của 5.018 phụ nữ và 4.191 đàn ông từ tuổi thiếu niên cho đến khi trưởng thành. Kết quả cho thấy tỷ lệ thay đổi xu hướng tình dục của phái đẹp cao hơn nam giới đến 3 lần. Những phụ nữ học cao, có hình thể hấp dẫn, không có con sớm sẽ ít trở thành lưỡng tính hơn.
Mộc Trà (theo independent.co.uk)

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Gay - Les mới nhất