4 sự thật về quan hệ tình dục đồng tính nữ

(Khỏe Plus 24h) - Những sự thật về chuyện chăn gối của đồng tính nữ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thế giới thứ 3.

Chuyện chăn gối của các cặp đồng tính luôn khiến nhiều người phải tò mò. Hãy cùng khám phá chuyện chăn gối của đồng tính nữ qua những bí mật sau.

1. Họ không đặt nặng vấn đề quan hệ tình dục

Mặc dù, trong đời sống, quan hệ đồng tính nữ vẫn diễn ra chuyện chăn gối như tất cả các mối quan hệ khác. Tuy nhiên, họ lại không đặt nặng vấn đề tình dục này mà chỉ quan tâm đến cảm xúc mang lại cho nhau. Thông thường, các cặp đôi đồng tính nữ luôn dành cho nhau những cử chỉ ôm ấp, vuốt ve, hôn và chia sẻ.

 Các cặp đồng tính nữ không đặt nặng vấn đề quan hệ tình dục. (Ảnh minh họa)

2. Dễ đạt cực khoái

Các cặp đồng tính mang trong mình những đặc điểm như nhạy cảm, tinh tế nên họ dễ hiểu được ham muốn của đối phương. Vì vậy, họ dễ dàng đạt cực khoái hơn so với mối quan hệ tình dục thông thường. Đặc biệt, họ không bao giờ giả vờ “lên đỉnh”.

3. Cặp đồng tính nữ tự thủ dâm cho nhau

Trong quan hệ tình dục, các cặp đồng tính nữ sẽ tự thủ dâm cho nhau để thỏa mãn chính mình. Và quan sát hành động, cử chỉ của đối phương để tự gợi cho mình cảm xúc và hứng thú. Họ cũng sử dụng phim người lớn để tăng cảm xúc. Đa phần các cặp đôi đều có thao tác ôm hôn, kích thích vòng 1, quan hệ bằng miệng và thao tác tay. Một số cặp đôi khác sử dụng đồ chơi tình dục làm công cụ hỗ trợ.

4. Thời gian quan hệ đồng tính rất dài

Trong quan hệ đồng tính nữ, thời gian quan hệ rất dài vì không bị giới hạn bởi sự phóng tinh hay phải đạt cực khoái như tình dục dị tính. Điều này là một ưu điểm khiến cho hầu hết các cặp đồng tính đều thấy thỏa mãn trong chuyện chăn gối.

>>> Mời bạn xem thêm video Cận cảnh cuộc sống cặp đôi MC Ngọc Trang và người yêu đồng giới Jin Lay. Nguồn: youtube.com.
Tuệ Minh (TH)

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Gay - Les mới nhất