Lạnh người anh chàng đam mê thể hình có sở thích dị

(Khỏe Plus 24h) - Luiz là anh chàng đam mê thể hình có sở thích dị là treo mình như người dơi trên những mỏm đá cheo leo. 
Mời độc giả xem video Những khỏanh khắc thể thao mạo hiểm (Nguồn Youtube)
Khoảnh khắc đáng sợ của Luiz Fernando Candeia, tại Rio, Brazil được chia sẻ đã gây bão cộng đồng mạng Brazil. Luiz năm nay 27 tuổi,  một cảnh sát chống bạo động. Anh là người đam mê thể hình có sở thích dị là làm những điều mạo hiểm. 
 Những hình ảnh cho thấy, Luiz Fernando Candeia đang treo mình lơ lửng trên một mỏm đá tại Pedra Tartaruga mà không cần bất kỳ thiết bị bảo về an toàn nào. Ban đầu, bạn của anh ta đã sử dụng dây thừng giúp Luiz có thể hạ mình xuống và treo người ở độ cao 300 ft so với mực nước biển.
Lanh nguoi anh chang dam me the hinh co so thich di
 Luiz trong trạng thái treo mình. 
Luiz đã chứng minh sức mạnh không thể tin nổi khi có thể duy trì tư thế treo mình trong một thời gian không ngắn. Anh ấy nói: "Tôi đã treo mình với sự trợ giúp của dây thừng nhưng có thể tự kéo mình lên vị trí ban đầu mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Thú thực là tôi cũng rất sợ hãi khi sử dụng dây thừng để treo mình, nó thậm chí là còn làm tôi liên tưởng tới căn bệnh sợ độ cao, tôi đã sợ hãi khi mình đột nhiên mất đi sự tập trung và sức mạnh".
Đôi lúc Luiz cũng cần sự giúp đỡ đưa người lên của bạn mình vì cơ thể đã quá suy nhược. "Đó là một trong số ít những lần mà tôi đã thực sự sợ bị té ngã, ngay cả khi tôi cầm sợi dây để trèo lên, cảm giác đó thật kỳ lạ, nó như thể tôi có thể rơi xuống bất kỳ lúc nào" Luiz cho biết. 
không có bất kỳ bảo mật dây, hoàn toàn phụ thuộc vào sức mạnh cơ bắp, Luiz rất hạnh phúc " Để có một bức ảnh như vậy là rất khó khăn, tôi thực sự tự hào khi treo mình thành công và sống sót". 
Anh Tuấn

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Fitness mới nhất