Lơ là “chuyện ấy” có thể mất chồng

(Khỏe Plus 24h) - “Chuyện ấy”  không phải là tất cả nhưng đóng vai trò khá quan trọng trong đời sống vợ chồng. Có thể mất chồng vì lơ là "chuyện ấy". Bạn có tin không?

Trong cuộc sống vợ chồng có quá nhiều thứ phải lo toan, từ chuyện công việc tới chuyện ngoài xã hội cũng đều ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình, họ lao đầu vào kiếm sống nuôi gia đình, nhiều người vì đam mê công việc mà lơ là “chuyện ấy”.

Lo la “chuyen ay” co the mat chong
Tình cảm vợ chồng sẽ nhạt dần nếu lơ là "chuyện ấy".
Nhiều cặp vợ chồng làm “chuyện ấy” thụ động
Trong các thành phố lớn, cuộc sống sôi động luôn khiến bạn phải bươn trải rất nhiều, cái sự phồn hoa nhộn nhịp của nó cũng khiến bạn phải chạy theo nó không ngừng nghỉ, nó đã lấy đi rất nhiều thời gian quý báu của bạn dành cho gia đình.
Một cuộc khảo sát với 300 cặp vợ chồng ở các thành phố lớn mới đây cho thấy:
1/3 các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục vào thời điểm mà họ không thực sự muốn. 23% các cặp vợ chồng thừa nhận rằng việc quan hệ vợ chồng của họ khá thụ động, phải lựa vào thời điểm cả 2 đều rảnh trùng nhau. Chỉ có 28% các cặp vợ chồng nói việc quan hệ vợ chồng là chủ động, cả 2 thoải mái mà không cần lên lịch bố trí thời gian.
Lí do các cặp vợ chồng lơ là “chuyện ấy”
Do thời gian làm việc của 2 vợ chồng bị “lệch pha” ví dụ như vợ đi làm ca ngày còn chồng lại làm ca đêm thành ra khi vợ rảnh thì chồng đi làm và ngược lại, điều này khiến 2 vợ chồng không thế có thời gian bên nhau nhiều mà phải lựa chọn thời điểm cả 2 được nghỉ làm.
Sự đam mê công việc quá mức khiến họ chỉ lao đầu vào công việc lâu dần mà quên mất cả sự hứng thú với “chuyện ấy”.
Cuộc sống vất vả, bươn trải lo kinh tế cho gia đình cũng là lý do các cặp vợ chồng không còn hứng thú với “chuyện ấy”.
Do sự hấp dẫn của các sản phẩm công nghệ cao như smartphone, máy tính bảng, game…đã cuốn hút họ khiến họ không còn quan tâm nhiều tới việc phải “yêu” nhau vào mỗi buổi tối.
Theo các nhà tình dục học cho rằng, “chuyện ấy” không phải là tất cả của cuộc sống nhưng đóng vai trò không nhỏ trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đồng thời “chuyện ấy” giúp con người giải tỏa stress và các mệt mỏi, giúp con người trẻ lâu. Tình cảm vợ chồng sẽ nhạt dần nếu bạn lơ là chuyện chăn gối. Chính vì thế hãy quan tâm tới việc dành thời gian và hứng thú làm “chuyện ấy” nhiều hơn, cũng là một cách để giữ gìn mái ấm gia đình.
Hồng Nhung (TH)

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Đàn ông - Đàn bà mới nhất