Dấu hiệu tố chồng không thương vợ

Nếu người chồng yêu thương vợ, sẽ luôn quan tâm đến niềm vui cũng như nỗi buồn của vợ. Còn không, anh ta sẽ luôn khiến vợ bị tổn thương.

Luôn chê bai vợ trước mặt bạn bè, người thân

Là một người chồng yêu thương vợ, anh ấy luôn nhìn thấy được những điểm đáng yêu, đáng trân trọng của vợ và tôn trọng nó. Nếu như anh ấy thấy vợ mình có điều gì đó mà chưa được ổn từ vợ, sẽ anh ấy sẽ chọn thời điểm thích hợp để nhắc khéo vợ, tránh làm tổn thương vợ. Chứ nhất định không bao giờ làm bẽ mặt vợ trước mặt mọi người. Nhưng nếu anh ta đã chán bạn, không còn yêu thương vợ nữa thì anh ta sẽ thường xuyên chê bai tất cả mọi thứ liên thuộc về vợ. không bao giờ anh ta biết giữ thể diện cho vợ ở bất cứ nơi đâu.

Dau hieu to chong khong thuong vo
Anh ấy luôn chê bai vợ trước mặt bạn bè, người thân.

Luôn ra lệnh cho vợ như một ông chủ

Khi không biết yêu thương vợ, anh ta sẽ luôn sai bảo vợ như một ông chủ với người giúp việc. Đối với anh ta, vợ chỉ được phép phục dịch chứ không được lên tiếng. Anh ta gia trưởng và áp đặt mọi thứ trong gia đình. Vợ bị coi như cái máy làm theo. Anh ta sẽ không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của vợ.

Luôn đi sớm về muộn mà không bao giờ nói với vợ

Đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ muốn vợ mình phải ngồi nhà lo lắng mỗi khi chồng ra ngoài về muộn. Vì vậy mỗi khi trễ giờ về nhà so với mọi ngày anh ấy nhất định sẽ gọi điện nói với vợ. Nhưng khi anh ta không yêu vợ, thì anh ta sẽ rất vô tâm, anh ta không quan tâm xem vợ phải ngồi đợi mình bao lâu. Anh ta coi đó là đương nhiên, việc anh ta anh ta cứ đi, còn việc vợ đợi là không liên quan.

Anh ta luôn thất thường với vợ

Hôm nay anh ta vui vẻ thì anh ta có thể sẽ rất nhẹ nhàng với vợ, nhưng ngày mai, khi công việc bên ngoài không được như ý anh ta, thì nhất định vợ anh ta sẽ lại là người ‘chịu trận’. Bao nhiêu cáu gắt, tức tối sẽ đổ hết vào đầu vợ.

Trong chuyện “chăn gối” anh ta không tôn trọng tới cảm xúc của bạn

Với một người chồng thật sự yêu vợ thì anh ấy luôn để ý đến cảm xúc của vợ mỗi lần “giao ban” cùng mình. Ngược lại anh ta mặc kệ vợ có thích hay không, có mệt hay không. Anh ta chỉ “thỏa mãn” nhu cầu của mình là được.

Không quan tâm, gần gũi gia đình nhà vợ

Đàn ông yêu vợ sẽ luôn quan tâm tới gia đình bên vợ. Còn không sẽ luôn kiếm cớ để không phải gặp gỡ giao lưu với nhà vợ. Bởi anh ta chán vợ thì tất nhiên những mối quan hệ của vợ anh ta cũng không xem trọng nữa.

Và nếu như vợ và chồng có xích mích thì anh ta cũng bỏ mặc vợ trong nước mắt luôn đó

Là một người chồng thương vợ, anh ấy luôn nhìn thấy được những điểm đáng yêu, đáng trân trọng của vợ và tôn trọng nó. Nếu như anh ấy thấy vợ mình có điều gì đó mà chưa được ổn từ vợ, sẽ anh ấy sẽ chọn thời điểm thích hợp để nhắc khéo vợ, tránh làm tổn thương vợ. Chứ nhất định không bao giờ làm bẽ mặt vợ trước mặt mọi người. Nhưng nếu anh ta đã chán bạn, không còn yêu thương vợ nữa thì anh ta sẽ thường xuyên chê bai tất cả mọi thứ liên thuộc về vợ. không bao giờ anh ta biết giữ thể diện cho vợ ở bât cứ nơi đâu.
Theo Linh Anh/Phụ nữ

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Đàn ông - Đàn bà mới nhất