Bỏ ngay kiểu đàn ông này nếu không muốn cả đời bất hạnh

Hãy tránh xa những mẫu đàn ông sau đây nếu không muốn cả đời phải khổ sở, phụ nữ nhé!
Lấy chồng như đánh một canh bạc. Chồng tốt thì nhờ, chồng tệ thì như khổ một đời cam chịu. Vì vậy, hãy lựa chọn thật kỹ người đàn ông có thể làm chỗ dựa cho mình suốt đời. Hãy tránh xa những mẫu đàn ông sau đây nếu không muốn cả đời phải khổ sở, phụ nữ nhé!
Đàn ông vũ phu
Bo ngay kieu dan ong nay neu khong muon ca doi bat hanh
 Ảnh: Internet.
Dùng vũ lực với phụ nữ là điều không bao giờ có thể chấp nhận được. Dù chỉ là một cái tát phụ nữ cũng đừng nhẹ dạ tha thứ. Lần này anh ta có thể đánh bạn bằng tay, thì cũng sẽ có lúc dùng gậy mà khiến bạn đau. Đã một lần bạo lực rồi thì sẽ lặp lại rất nhiều những lần khác. Đừng vì những lời xin lỗi hay năn nỉ của anh ấy mà mủi lòng. Quẩn quanh mãi trong vòng tròn đánh rồi lại xin lỗi của đàn ông chẳng mang lại được điều gì cho bạn cả. Lời nói không thể khiến những vết thương kia lành được. Vì vậy, chỉ cần một lần đánh bạn, dù là nhẹ hay nặng, cũng hãy chấm dứt với người đàn ông đó ngay. Nếu không, cả đời bạn sẽ còn phải chịu những trận đòn roi nhiều hơn vậy!
Đàn ông vụ lợi
Một trong những điều tệ nhất của đàn ông là lợi dụng tình cảm của người khác. Đây là mẫu người tranh thủ lợi dụng, đào mỏ người yêu hết mức có thể. Họ không thật tâm, càng không chân thành gắn bó lâu dài. Cái họ quan tâm là lợi ích bản thân, chứ không phải là tình cảm của đối phương. Cách nhận diện người đàn ông thế này không khó. Anh ta tận dụng những đồ vật của bạn, đòi hỏi vật chất, thậm chí là tiền bạc. Hãy cắt đứt ngay với người thế này vì bạn càng quen thì anh ta sẽ càng muốn nhiều hơn. Bạn chẳng được gì ngoài việc thiệt thòi cho bản thân mà thôi.
Đàn ông không có bản lĩnh
Đàn ông để yêu và để cưới rất khác nhau. Nếu chỉ là yêu, thì chỉ cần quan tâm đến tình cảm anh ta dành cho bạn. Nhưng nếu để cưới, ngoài tình cảm, bạn hãy xem cách anh ấy làm việc, theo đuổi đam mê của mình. Đừng nhìn vào túi anh ấy hiện tại có bao nhiêu tiền, mà hãy nhìn cách anh ấy kiếm tiền. Đàn ông bản lĩnh là người dám làm, dám ước mơ, dám theo đuổi. Anh ấy không sợ khó khăn, càng không khuất phục trở ngại. Một khi đã muốn, là sẽ làm tới cùng. Người đàn ông thế này luôn có chí tiến thủ rất cao. Và họ cũng là mẫu hình lý tưởng để làm chồng. Còn nếu anh ta ngược lại với những điều trên, luôn sợ sệt, chỉ muốn thỏa mãn với những gì mình có, không có ước mơ, sống không mục đích thì bạn nên cân nhắc về mối quan hệ này. Vì bạn cần một người chồng vững vàng có thể lo cho mình thì mới hạnh phúc được.
Đàn ông chỉ nghĩ đến mình, không quan tâm hay tôn trọng người khác
Biểu hiện của người đàn ông này là anh ấy chỉ nghĩ đến bản thân mình nhiều. Anh ấy nhiều khi còn vô tâm với những vấn đề của bạn. Bạn còn có thể thấy rõ điều này qua cách đối xử của anh ta với bạn bè. Một anh chàng hầu như không có một người bạn, cũng không mấy quan tâm đến gia đình chính là mẫu người thế này. Nếu lấy anh ta, chắc chắn bạn sẽ phải đau lòng không ít đấy. Vì bạn sẽ phải lo cho anh ta mọi điều, còn bản thân thì phải tự lo cho chính mình.
Đàn ông “hãm hại” người khác
Trong tình yêu, phụ nữ thường mù quáng. Họ thường không thấy những điều cần phải thấy, chỉ chăm chăm vào tình cảm của bản thân. Nhưng muốn hạnh phúc, họ nên dùng lý trí để lựa chọn bạn đời cho mình. Muốn nhìn nhận rõ ràng mẫu đàn ông này không khí, chỉ cần phụ nữ có thể dùng lí trí để thấy. Anh ta không ngần ngại hại bạn bè hay đồng nghiệp của mình. Thậm chí là làm những điều xấu xa hơn mà không hề hối hận hay ăn năn. Nhiều người phụ nữ từng nghĩ rằng họ có thể dùng tình yêu của mình để cảm hóa những người đàn ông thế này. Nhưng chẳng điều gì có thể đổi thay bản chất của một người, tình yêu lại càng không. Đừng ngu dại đánh đổi cuộc đời mình để rồi khổ sở một đời!
Đàn ông lúc nào cũng “nghe lời mẹ”
Bo ngay kieu dan ong nay neu khong muon ca doi bat hanh-Hinh-2
 Ảnh minh họa.
Dạng đàn ông “bám váy” mẹ luôn khiến phụ nữ tránh xa. Nhưng khó mà ta có thể nhận ra những người đàn ông thế này. Nhiều người đến khi về nhà chồng mới có thể nhận ra những đặc điểm này của chồng. Nếu muốn không phải cưới làm chồng thế này, hãy cố gắng tìm hiểu mối quan hệ trong gia đình của anh ấy. Cách anh ấy nói chuyện với mẹ, những quyết định của anh ấy liệu có bị ảnh hưởng bởi mẹ nhiều quá không? Dù anh ta có yêu thương bạn thế nào cũng khó lòng chấp nhận được. Vì nếu lấy một người thế này bạn sẽ dễ bị lép vế và nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình. Mẹ chồng yêu thương bạn thì không sao, không thích bạn rồi thì bạn khó mà sống vui vẻ, hạnh phúc với chồng được.
Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Đàn ông - Đàn bà mới nhất